Quá Trình Đồng hành của Dimitar Berbatov với JBO - Đại sứ thương hiệu JBO

07/02/2023
5 / 5 của 1 đánh giá
Đã 2 năm kể từ khi thông tin cựu tiền đạo của Man United Dimitar Berbatov được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu đầu tiên của JBO (Just Bet Online) được công bố. Cùng tìm hiểu thêm về quá trình đồng hành cũng như thành tích mà mối quan hệ này đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Cùng tìm hiểu thêm về quá trình đồng hành cũng như thành tích mà mối quan hệ này đạt được tính đến thời điểm hiện tại. 

https://lh3.googleusercontent.com/5fjykYBCmg65U3CiWkq-8r5fHDZ1IemQOMwvgZyPBpjYjnf4c1mSjUC-B6isGl7eDD9_2OIbQa1ssOH6uZf6cexHvnqVPuHtW0Y-CptQLWD_bS1Nxu9vY0ef7WR1HOObQ6wwcWno8yf0fOSQAn0JR8SERNVbUmXtyWvTC6SMIyUkKQxmxxEkGv92LAjYBa5Zhttps://lh6.googleusercontent.com/-dkjUhSiUW0Xr7XXOGRvncfvtjGYaCDtPrLVyOQRo4QQtdthd0aEAPKjyXx_rRzHnSuj3kXy8_nY56miU6HK0RD71lqGvBGtlTTzNjhUYx5_ZNsesibhBkFc2aQBRZOtiHb3pH3bdIep6rN_jmo7UUFDr4zudG9ga-pdQ-Yl6jUB6Cuc8t0g_Brw0J7dWaN8

Dimitar Berbatov - Đại sứ thương hiệu JBO

Ngày 8/2/2021, cựu cầu thủ bóng đá Dimitar Berbatov đã được công bố là đại sứ chính thức đầu tiên cho thương hiệu JBO (Just Bet Online). Cựu tiền đạo của Manchester United, người đã ghi 94 bàn thắng ở giải đấu hàng đầu nước Anh, thực hiện hỗ trợ quá trình đổi thương hiệu của nhà điều hành châu Á bằng một loạt các chương trình khuyến mãi được kích hoạt.

Kế hoạch mở rộng của công ty cá cược thể thao bao gồm tăng cường sự hiện diện trên toàn cầu và tập trung vào việc thu hút, giáo dục và giải trí cho khán giả, một quá trình sẽ được thúc đẩy bởi sự hợp tác với Dimitar Berbatov, người đã 7 lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong năm và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bungari.

Ở thời điểm đó, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại người Bulgaria cho rằng bản thân rất vui khi được tiếp tục phục vụ cho JBO ở châu Á. Cựu sao MU hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung cùng hoạt động tốt nhất đến thị trường châu Á với phong cách chuyên nghiệp và thương hiệu của mình, giúp người hâm mộ khám phá những cách mới và sâu sắc hơn để tham gia và thưởng thức các môn thể thao mà họ yêu thích.

JBO đã tiếp tục phát triển dịch vụ của mình cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, thực hiện kế hoạch mở rộng trong 12 tháng qua để phát triển dấu ấn toàn cầu của mình sang các thị trường mới nổi hơn và củng cố mục tiêu tương tác, giáo dục và giải trí cho người hâm mộ. JBO nấn mạnh việc Dimitar Berbatov tiếp tục phục vụ với tư cách là đại sứ thương hiệu mang tính đột phá của JBO. 

Tính đến hiện tại, mối quan hệ đối tác quốc tế mang tính đột phá này đã nâng cao nhận thức và sự tham gia xung quanh các giá trị thương hiệu của JBO trên cả lãnh thổ châu Á. Dimitar phù hợp với năng lượng và chuyên môn mà JBO đang lan rộng trên nhiều thị trường địa phương khác nhau, đồng thời cho phép công ty nâng cao trò chơi vì trải nghiệm của người hâm mộ và sức hút xã hội.

JBO là một công ty giải trí trực tuyến hàng đầu trên thị trường. Không chỉ uy tín, địa chỉ này còn cho thấy tiềm lực tài chính cực kỳ vững mạnh của mình. Bên cạnh việc mời thành công Dimitar Berbatov trở thành đại sứ thương hiệu, JBO cũng có các danh mục đầu tư thành công về mặt thương mại, chẳng hạn như hợp đồng tài trợ với Câu lạc bộ bóng đá Bologna, giải hạng nhất của Ý và quan hệ đối tác chính thức với Olympique de Marseille ở Giải vô địch Pháp. 

Ngoài ra, nhà điều hành JBO cũng hỗ trợ chính và đặt tên cho cuộc thi thể thao điện tử Dota 2, JBO Asian Masters League. Và thời gian qua JBO cũng đã đạt được thỏa thuận với đội eSports của Trung Quốc, VICI Gaming.

JBO - Game Lôi Cuốn - Sống Như Ý Muốn

 

Bài cùng chuyên mục

Thông báo